เวลาทำการ

8:00 น. ถึง 17:30 น.

Sale-support@ttrthairung.co.th

081-986-6881

  • Home
  • ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

ทีทีอาร์ ไทยรุ่ง ส่งมอบ รถทุกสินค้าแบบ 10 ประตู รุ่นไลท์เวท

"ยิ่งเบา ยิ่งบรรทุกได้มากกว่า"

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2561 บริษัท เทร็ก ไทยรุ่ง จำกัด ได้ส่งมอบรถทุกสินค้าแบบ 10 ประตู รุ่นไลท์เวท (10 Doors Light Weight Version) ให้กับ บริษัท ตะวันรุ่ง ทรานส์ จำกัด ณ โรงงานของบริษัท เทร็ก ไทยรุ่ง จำกัด จังหวัดระยอง

โดยทางบริษัทฯ ได้พัฒนาตู้บรรทุกสินค้าแบบ 10 ประตู ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สามารถบรรทุกน้ำหนักสินค้าได้มากกว่า 15.4 ตัน จึงมั่นใจได้ว่า ตู้บรรทุกสินค้าแบบ 10 ประตู รุ่นไลท์เวทของ TTR จะสามารถสร้างมูลค่าที่มากกว่าให้กับธุรกิจของคุณ

ขอขอบพระคุณ
บริษัท ตะวันรุ่ง ทรานส์ จำกัด, บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด มหาชน, และบริษัท ระยองอีซูซุเซลส์ จำกัด

ทีทีอาร์ ไทยรุ่ง ส่งมอบ ฟูลเทเลอร์ดั๊มพ์ไลท์เวท

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 บริษัท เทร็ก ไทยรุ่ง จำกัด ได้ส่งมอบ รถฟูลเทเลอร์ดั๊มพ์ไลท์เวท (Full trailer dump light weight) จำนวน 15 คัน ให้แก่ บริษัท พรปิยะฌาน โลจิสติกส์ จำกัด ณ โรงงานของบริษัท เทร็ก ไทยรุ่ง จำกัด จังหวัดระยอง

โดยรถฟูลเทเลอร์ดั๊มพ์ไลท์เวท ที่ได้ส่งมอบให้กับบริษัท พรปิยะฌาน โลจิสติกส์จำกัด ในครั้งนี้ ทางบริษัท เทร็ก ไทยรุ่ง จำกัด ได้พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่าฟูลเทเลอร์ดั๊มพ์ทั่วไปในท้องตลาด ทำให้บรรทุกสินค้าได้มากกว่า 31 ตัน อีกทั้งยังใช้เหล็กคุณภาพสูงที่ทนต่อการสึกกร่อน จึงมั่นใจได้ว่าเกิดประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด และคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น

"เบากว่า คุ้มค่ากว่า"

© 2018 TTR THAIRUNG CO., LTD. | Designed by MEGAWEB.CO.TH

Press enter to search
Press enter to search